• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bán chả lụa ngon tphcm quận 10, quận 2, quận 3

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by nhungtrang3515, Aug 4, 2018.

  1. nhungtrang3515

   nhungtrang3515 New Member

   Bán chả lụa ngon tphcm Huyện Củ Chi, quận 10, quận 4

   Chả lụa là gì? mua giò chả ngon ở tphcm như thế nào

   Chả lụa là một trong những món ăn dân giã rất hấp dẫn ở hiện nay, được rất nhiều người thích và là một trong những món ăn không thể thiếu vào những ngày lễ tết, các đám lớn, và giờ thường xuất hiện trong các bữa cơm gia đình. Chả lụa được làm từ thịt heo nạc và mỡ heo sau đó đem đi xay, nêm nếm rồi được gói thành hình trụ dài, bằng lá chuối sau đó mang đi luộc hoặc hấp gọi là chả lụa thịt heo. Chả lụa có rất nhiều loại như chả lụa chiên, chả lụa quế, chả lụa mỡ, những những loại chả này đều có nguồn gốc từ chả lụa nhưng chỉ khác là do quá trình chế biến và sử dụng thêm những chát liẹu khác nhau tạo thành
   Chả lụa được làm từ những chát liẹu rất đơn giản là thịt heo nạc xay nhuyễn kết hợp với nước mắm được gói bằng lá chuối theo hình trụ và luộc chín.
   Chả lụa ngon ở Sài Gòn là như thế nào? Làm sao biết được chả lụa ngon?

   – Chả lụa ngon phải là loại chả chỉ ngửi thôi đã thấy rất thơm của mùi thịt và lá chuối.

   – Màu của chả lụa ngon là màu trắng hơi ngả sang hồng khi càng vào trong, trên bề mặt láng mịn, có nhiều lỗ rỗ, trên mặt cắt hơi ướt.

   – Miếng chả lụa khi ăn rất thơm ngon, dai giòn, vị béo ngậy của thịt tươi, mùi của nước mắm hòa quyện cũng như thơm thơm mùi lá chuối.

   – Để biết được chả lụa có bỏ thêm hàng the không có thể sử dụng giấy tẩm nghệ ấn nhẹ trên bề mặt nếu chuyển sang màu đỏ thì là có, hàn the ăn nhiều sẽ rất có hại cho sức khỏe.

   Ngày nay chả lụa còn có nhiều loại như chả lụa chiên, chả lụa quế, chả lụa mỡ, vài các loại chả này đều có nguồn góc từ chả lụa tuy nhiên chỉ khác ở quy trình chế biến hoặc được thêm nhiều gia vị chất liệu khác.

   Kinh nghiệm lựa chọn chả lụa ở Sài Gòn

   - Quan sát chả lụa: Vì tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có vô số những địa chỉ bán chả lụa nên bạn dễ lựa chọn phải loại chả kém chất lượng. Để phân biệt chả lụa ngon, bạn nên quan sát mặt cắt của chả lụa, một khoanh chả lụa ngon sẽ có màu trắng hơi ngả sang màu hồng nhạt. Miếng giò lụa khi cắt ra phải hơi ướt và có nhiều lỗ nhỏ mới là miếng giò ngon và đạt chất lượng.
   - Lựa chọn chả lụa ngon thông qua việc ngửi mùi của chả: Một khoanh chả lụa ngon sẽ có mùi thơm thoang thoảng, dịu nhẹ của thịt cùng lá cuốn, còn một khoanh chả lụa có nhiều tạp chất sẽ có mùi thơm nồng khó chịu. Nếu bạn ngửi thấy mùi ôi thiu, nấm mốc, tuyệt đối không nên lựa chọn loại chả lụa này.   Chả lụa có màu trắng ngả sang hồng nhạt được xem là chả ngon và chất lượng

   Mua chả lụa ngon ở Sài Gòn:

   Để chọn mua được chả lụa ngon trước hết cần phải tìm mua tại những cơ sở sản xuẩt uy tín, chất lượng, có quy trình sản xuất đảm bảo thích nghi, được nhiều người biết đến và tìm mua.   Ăn thử chả lụa để lựa chọn đúng đắn nhất

   Những người bán hàng tại Sài Gòn luôn hiếu khách và dễ tính nên bạn có thể thử ăn chả lụa trực tiếp để lựa chọn ra món chả lụa ngon lành nhất cho gia đình mình. Một miếng chả ngon sẽ có vị thơm ngọt, mềm không quá dai và cũng không bị bở. Bạn không nên lựa chọn loại chả quá dai vì đó là chả lụa có chứa chất hàn the, rất độc hại cho sức khỏe, bạn cũng không nên lựa chọn loại chả lụa khi ăn vào không thấy mùi thơm, hoặc mùi thơm quá nồng vì rất có thể đó là chả được làm từ bột và nếu ăn loại chả lụa này thì sẽ không giảm cân được đâu nhé .
   Đặc biệt, chả lụa ở bán sỉ được rất nhiều người tin dùng, là mặt hàng thường xuyên được tìm kiếm mua. Chả lụa ngon tại bán sỉ vừa hợp vệ sinh, đảm bảo tiêu chí thích nghi vệ sinh thực phẩm, được khách hàng đánh giá là san pham ngon
    

  Share This Page

  -->