• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Các loại hình thành lập công ty tại thành phố

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by denledoptohcm80125, May 12, 2018.

  1. Thành lập công ty là gì? Thành lập công ty là sự hình thành một công ty mới và công ty này được nhà nước cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Các công ty mới này có thể là một doanh nghiệp, một tổ chức phi chính phủ hay một dịch vụ… ở đô thị hay thị trấn. Thành lập công ty – hiện thực hóa ý tưởng kinh dinh của mình là một quyết định vô cùng quan yếu, đáng được khích lệ và tương trợ từ cả xã hội. Những điều cần biết trước khi thành lập công ty mà Luật NTV diễn tả dưới đây là những nội dung căn bản và quan trọng nhất trong lĩnh vực pháp lý bạn cần biết và thực hành trước khi chính thức hoạt động kinh dinh.

   1. ích lợi khi thành lập công ty mới?

   Thương hiệu là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp. Một khi mà các sản phẩm đã đạt đến chừng độ hầu như không thể phân biệt được bằng tính chất, đặc điểm và Lợi ích công dụng thì thương hiệu là yếu tố duy nhất tạo ra sự dị biệt giữa các sản phẩm. Thương hiệu nói lên sự tin tưởng.# và sự an toàn. bởi vậy bước đầu thành lập công ty chính là doanh nghiệp bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu mới.

   [​IMG]

   2. Các loại hình thành lập công ty tại Việt Nam

   Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

   Thành lập công ty TNHH 1 thành viên đang phổ thông hiện nay bởi tính gọn nhẹ trong cơ cấu tổ chức cũng như điều kiện, thủ tục đơn giản hơn so với công ty cổ phần và công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Để hỗ trợ quý khách hàng nhu cầu thành lập công ty , Việt Luật cung cấp gói dịch vụ tham mưu thành lập công ty tnhh 1 thành viên năm 2018 với nội dung cụ thể như sau :

   Việt Luật Tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên như sau

   tham vấn về quy trình xin cấp giấy phép dkkd công ty tnhh 1 thành viên
   tham vấn về cách đặt tên công ty (lục vấn tên công ty miễn phí)
   Tư vấn về địa chỉ trụ sở công ty (Lưu ý: không đặt trụ sở công ty ở các tòa nhà chung cư & khu tập thể)
   tham mưu về ngành nghề kinh doanh của công ty ( Nghành nghề kinh dinh không điều kiện và có điều kiện để đăng ký )
   tham vấn về vốn điều lệ của công ty, các mức thuế môn bài doanh nghiệp theo vốn điều lệ công ty
   tham mưu về cơ cấu góp vốn của công ty
   Quy định về thuế sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động

   Thủ tục thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

   Công ty trách nhiệm hữu hạn là doanh nghiệp, trong đó: Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá năm mươi; Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và bổn phận tài sản khác của doanh nghiệp trong khuôn khổ số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp;..

   Tư vấn thành lập doanh nghiệp mới chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội

   Khách hàng dùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Công ty TNHH tham mưu và dịch vụ tổng hợp 24h cung cấp sẽ được hưởng lợi đơn, lợi kép từ cả dịch vụ trước và sau khi thành lập.

   Trong xu thế hội nhập chung và định hướng về một Quốc gia khởi nghiệp mà Chính Phủ đang khởi động, Công ty Tư vấn luật 24h là một trong những đơn vị “cầu nối”, góp phần tương trợ các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Start up nói riêng trong các vấn đề về luật doanh nghiệp.

   Có hơn 8 năm hoạt động, hỗ trợ hơn 10.000+ doanh nghiệp trong các vấn đề như: tham vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói, ít tài chính cuối năm, kế toán thuế, sáp nhập – giải tán doanh nghiệp… và luôn bảo đảm 100% các doanh nghiệp đều cảm thấy chấp thuận và yên tâm giao trọn dịch vụ cho chúng tôi hỗ trợ.
    

  Share This Page

  -->