• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Các mẫu nhẫn bạc nam theo phong thủy đẹp 2018

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by denledoptohcm80125, May 2, 2018.

  1. Nhẫn không chỉ là món đồ trang sức khá phổ biến dành cho cả nam và nữ mà còn là vật đính hôn của các cặp đôi và còn lại vật phong thủy đeo lại may mắn cho bạn. Chính cho nên, cách chọn nhẫn bạc nam phong thủy cũng khá quan trọng, sau đây hãy cùng DN Bạc Tiến Mạnh tham mưu cho bạn cách chọn nhẫn phong thủy nam nhé.

   Mỗi cung mệnh sẽ có những cách chọn nhẫn phong thủy nam riêng

   + Nhẫn phong thủy nam cho người mệnh Kim:

   Người mệnh kim nên đeo nhẫn phong thủy nam có màu vàng đậm hoặc màu nâu, như đá thạch anh. Vì đây là những màu biểu trưng cho đất (Thổ), mà Thổ lại dưỡng Kim, nên các bạn nam nên chọn những dáng nhẫn có hình tròn, nhẫn trơn, khảm đá chìm xuống và tránh những chiếc nhẫn phức tạm, đặc biệt là những màu trên.

   [​IMG]

   + Nhẫn phong thủy nam cho người mệnh Mộc:

   Nhẫn phong thủy nam cho những anh chàng mệnh Mộc nên chọn là màu xanh nước biển, đen, tím xanh hay màu xanh là cây của đá sapphire, sắc xanh đá topaz hay ngọn lục bảo… Những màu sắc này sẽ nuôi dưỡng tốt cho mệnh của bạn, mang đến sức khỏe, tài lộc cho người mệnh Mộc, kết hợp với kiểu dáng uốn lượn, dáng bộ hay có mặt nồi lên sẽ phù hợp hơn nữa với cung mệnh của bạn. Ngoài ra, các bạn nam cũng có đeo những chiếc nhẫn có màu nâu, vàng đậm vì Mộc chế được Thổ.

   + Nhẫn phong thủy nam cho người mệnh Thủy:

   Thủy tượng trưng cho biển, vậy nên những màu có sắc xanh là sự tuyển lựa nhẫn phong thủy nam cho đứa ở mệnh này. Những chiếc nhẫn châu ánh xanh đen, đá sapphire đen, hay đá onyx hoặc màu xanh của đá topaz cùng mẫu mã nhẫn mỏng, uyển chuyển có hình bầu dục là sự tuyển lựa hoàn hảo cho người mệnh Thủy.

   + Nhẫn phong thủy nam cho người mệnh Hỏa:

   Đối với những người mệnh Hỏa nên chọn nhẫn phong thủy nam có tông màu như tím, màu đỏ, cam, hồng. Màu sắc này sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho nam nhân mệnh hỏa. Những chiếc nhẫn có đá thạch anh tím, đá ruby hay đá thạch anh hồng là sự lựa chọn số 1 cho các chàng trai ở cung mệnh này.

   Về mặt kiểu dáng thì nhẫn phong thủy nam cho người mệnh hỏa nên là hình tam giác, khối lục lăng sắc cạnh, hoặc những chiếc nhẫn khía cạnh.

   + Nhẫn phong thủy nam cho người mệnh Thổ:

   Màu tím, đỏ, màu vàng nhạt, vàng nâu là những màu mà nam nhân mệnh Thổ nên chọn cho mình khi cỡ một chiếc nhẫn cưới phong thủy nam. Đây đều là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những chiếc nhẫn thô, vuông vắn và chắc chắn với mặt đá lớn là màu vàng của thạch anh, hổ phách hay màu của đá ruby, đều rất hợp với các chàng trai ở cung mệnh này.

   Đeo một chiếc nhẫn đúng vị trí, cung mệnh của mình cũng giúp tăng khí vận, sự may mắn cho đường công danh sự nghiệp của bạn. Hãy đến với cửa hàng DN Bạc Tiến Mạnh, bạn sẽ được tham vấn chi tiết miễn phí với các chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi về cách chọn nhẫn phong thủy nam, hoặc truy cập vào website: trangsucbaccaocap.com để có thêm nhiều thông báo hữu dụng các bạn nhé.
    

  Share This Page

  -->