• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cập nhật giá bạc trên thị trường 2019 - Giá Bạc hôm nay 2019 ! bao nhiêu khối lượng và trong giao du

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by trangsucbaccaocap18091988, Apr 4, 2019.

  1. Bạn đã từng sở hữu và có cho mình những món trang sức bằng bạc,hay những món đồ được làm bằng bạc với khả năng bền màu theo thời gian,với ánh bạc óng ánh cũng như rất bổ ích trong việc kỵ gió,kỵ độc.ngoài ra bạc còn là trang sức dễ mua ăn nhập với mọi từng lớp mọi đối tượng.Bài viết sau đây Vàng Bạc Ngọc Ánh sẽ đem đến cho bạn thảy những thông tin can hệ đến cây, chỉ, phân bạc là bao nhiêu khối lượng và trong giao tiếp hàng ngày giá bao lăm tiền qua bài viết 1 cây bạc bằng bao lăm tiền, gam bao lăm chỉ bạc...

   [​IMG]

   1 cây bạc là gì?

   1 cây bạc hay còn gọi là 1 lượng bạc là giá trị được dùng lâu đời ở các nước Á đông và nhiều nước trên thế giới để tính giá trị và khối lượng bạc trong ngành kim hoàn không chỉ riêng bạc mà các kim khí khác như vàng,vàng trắng ,bạch kim cũng dùng những thang đo như trên khi quy đổi thành tiền để mua bán hoặc trữ.Bạc cũng có nhiều loại với chất lượng khác nhau như bạc thuần chất 99.9% là loại bạc cao cấp nhất với độ tinh khiết chuẩn hạn chế lượng tạp chất chỉ còn 0.01% thường được gọi là bạc ta ngoại giả còn những loại bạc khác như bạc Thái, bạc Ý và bạc xi trên thị trường về căn bản chúng đều được tính theo khối lượng như sau:

   1 cây bạc bằng bao lăm tiền?bao nhiêu chỉ?bao lăm gam?


   • [*]1kg = 1000gam[*]1 cây bạc bằng 37.5 gram[*]1 cây = 10 chỉ = 100 phân=37.5gram[*]1kg bạc tương đương với 266 chỉ hoặc 26 cây 6 chỉ 6 phân bạc.

   Cách tính 1Kg bạc bằng bao lăm tiền rất đơn giản và dễ áp dụng,sau đây Vforum sẽ chỉ dẫn công thức chuẩn nhất cho các bạn sử dụng

   Tính giá tiền 1Kg bạc theo đơn vị chuẩn quốc tế gram.Vì bây giờ giá bạc hàng ngày được tính theo gram nên chúng ta sẽ dựa theo quy đổi 1kg bạc=37,5 gram để có cách tính sau:

   Giá tiền 1Kg bạc=37,5 x (giá bạc mới nhất hôm nay tính theo gram)
   1Kg bạc tại thời khắc 2018 được đinh giá chuẩn xác là:1Kg bạc=473.325VNĐ

   Vì tính dễ xài dễ mua cũng như không phải quý hiếm bậc nhât nên kim loại bạc thường được mua với số lượng nhiều tính bằng cây hoặc nhiều chỉ.Do vậy bài viết sẽ chỉ dẫn chúng ta quy đổi ở những đơn vị lớn như 1 cây,10 chỉ,100 phân,...Vậy nên sẽ không ai mua bạc lượng bạc bằng 1-2 gam mà chúng ta thường phải quy đổi số lượng lớn tỉ dụ như 1Kg=1000g.

   Ngoài những đơn vị được tính thông dụng ở Việt Nam thì hệ đo lường thế giới cũng tính lượng bạc theo đơn vị ounce,gram.Để biết ounce là gì? Nếu quy đổi 1 cây vàng là bao nhiêu chỉ, 1 lượng vàng nặng bao nhiêu g, ounce? Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm bài viết này của Vforum.

   Trên đây là bài viết về giá bạc cũng như những đơn vị để tính lượng bac,mua sắm bạc và tàng trữ bạc .Mong rằng bài viết sẽ có ích dành đến cho các bạn có nhu cầu giao dịch cũng như mua sắm nhưng chưa tự tin hiểu rõ qua bài viết các bạn sẽ thấy những thắc mắc và những khó khăn đã được những hướng dẫn của bài viết trả lời!
    

  Share This Page

  -->