• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được phân phối rộng rãi khi phải so với bình gas mini trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho những người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn thực tiễn cách làm cồn thạch & cồn khô.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho quí vị miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu & nước vệ sinh kiếng,...

   Xin Gọi Sđt- 0122.9625.524 (A. Thành)

   [​IMG]

   1. Công thức sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do các tiện lợi. Qui trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì vậy rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không có khí độc hay làm cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách xài.

   Chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu, không gian tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

   2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Cách làm cồn khô trong khi đốt không làm hại đôi mắt, không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị ba cách thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

   3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với những trang thiết bị & nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn cho 1 loại cồn khô, cồn thạch, cồn gel là năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại- 0122.9625.524 (A. Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
    

  Share This Page

  -->