• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bình gas.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas.
    

  Share This Page

  -->