• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->