• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng so bình gas.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    

  Share This Page

  -->