• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so gas.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    

  Share This Page

  -->