• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->