• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đại lý đèn LED âm trần uy tín ở Hà Nội

  Discussion in 'Dịch vụ Internet Seo Thiết kế web' started by trangsucbaccaocap18091988, Sep 24, 2018.

  1. Thị trường chiếu sáng hiện nay chứng kiến sự bùng nổ của các dòng thiết bị chiếu sáng, đa dạng từ các dòng đèn halogen, đèn huỳnh quang và đặc biệt là đèn LED. Đèn LED đã không còn quá xa lạ với mọi người khi được khi áp dụng rộng rãi trong cả gia đình cũng như các công trình lớn. Trong đó, dòng đèn LED âm trần đã và đang rất được mọi người chọn lựa và là thiết bị chiếu sáng chẳng thể thiếu.

   XEM THÊM: https://edison-opto.com.vn/den-led-am-tran-cob/

   Tính ưu việt của đèn LED âm trần

   nguyên tố làm nên sự thành công của đèn LED là do chất lượng ánh sáng và kiểu dáng tinh tế, cũng như khả năng tiện tặn điện cao của sản phẩm.

   So với các dòng đèn truyền thống, đèn LED âm trần có thể tiết kiệm được đến 80% điện năng, giảm chi phí tiền điện hàng tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng chiếu sáng.

   [​IMG]

   Đại lý mua đèn LED âm trần uy tín
   Lời khuyên quý nhất từ chuyên gia trong lĩnh vực này là người tiêu dùng nên lựa chọn đèn LED âm trần từ các thương hiệu uy tín như Philips. Paragon, bình minh, Duhal,... để không cần băn khoăn về chất lượng ánh sáng.

   Để đáp ứng được nhu cầu này, Công ty TNHH thương nghiệp và Dịch vụ Megaline chúng tôi kiêu hãnh là nhà phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng chính hãng của các thương hiệu nức danh trên với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, để hoàn thiện hệ thống chiếu sáng trong hộ gia đình, chúng tôi phân phối đa đạng các sản phẩm đèn LED chất lượng cao đèn LED búp, LED dây, LED tuýp,.. đèn nhà xưởng, nhà kho, đèn pha…

   Đại lý đèn LED Edison-Opto ở Hà Nội

   Đại lý đèn LED uy tín ở Hà Nội

   Chất lượng của sản phẩm bóng đèn
   Là đại lý phân phối bóng đèn LED philips, Edison-Opto khẳng định là đơn vị cung cần thiết bị chiếu sáng chính hãng, tốt nhất, chất lượng nhất với công nghệ tằn tiện năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường.

   Tầm nhìn
   Edison-Opto chúng tôi định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện thân thiện với môi trường hướng tới sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường với một chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Edison-Opto cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng bảo đảm 3 tiêu chí “Chất lượng – tiết kiệm – An toàn”, và lợi. của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
    

  Share This Page

  -->