• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Địa chỉ bán Hộp đựng rượu vang tại TP.HCM Giá Rẻ

  Discussion in 'Dịch vụ Internet Seo Thiết kế web' started by trangsucbaccaocap18091988, Dec 10, 2018.

  1. Hộp gỗ đựng rượu hiện đang là sản phẩm rất thu hút khách hàng và những doanh nghiệp sinh sản và kinh dinh rượu. Hộp gỗ đựng rượu được chọn lựa vì sản phẩm giúp nâng tầm giá trị của chai rượu, đặc biệt có thể khắc tên, logo, hình ảnh nên rất hạp để sử dụng làm quà tặng. Hộp gỗ đựng rượu cũng mang lại hiệu quả bảo quản rất tốt cho sản phẩm.

   Hộp đựng rượu nho tại TP.HCM là sản phẩm dùng để trang trí và bảo vệ chai rượu tốt nhất. Hộp đựng rượu được dùng phổ biến cho các loại chai 750ml hoặc 850ml đựng rượu chát (hoặc rượu có đóng chai na ná). Hộp đựng rượu chia làm 2 loại theo chất liệu của hộp là: hộp đựng rượu bằng da và hộp đựng rượu bằng gỗ. Cả 2 loại này có kích thước gần tương đương nhau.

   [​IMG]

   bình thường, hộp đựng rượu vang bằng da được mọi người ưu thích hơn và sử dụng nhiều vì tính thẩm mỹ của nó. Không chỉ đóng vai trò bảo vệ, hộp rượu vang bằng da còn mang đến sự sang trọng và lịch duyệt cho mỗi chai rượu, đặc biệt là rượu nho.

   Hộp đựng rượu bằng gỗ thường nhật được yêu chuộng để đựng rượu và dùng để tặng khách hàng nhiều vì ưu điểm của nó là giá thành rẻ hơn các hộp đựng rượu bằng da. Bên cạnh đó chất liệu gỗ thông mộc mạc gần gũi với tự nhiên cũng như chính những nguyên liệu làm thành các chai rượu chát nho.

   Hộp đựng rượu bằng da được làm bằng chất liệu giấy ép siêu cứng bên trong (gần giống và chịu lực như gỗ ép), bên ngoài được bọc da qua, bên trong được bọc vải. Giá của mỗi hộp rượu da phụ thuộc vào chất liệu da bọc bên ngoài, họa tiết trang trí, càng cầu kỳ giá thành sẽ càng cao.

   HỘP ĐỰNG rượu nho BẰNG GỖ bình thường CÓ CÁC LOẠI
   Hộp đựng rượu chát gỗ thông đơn: Hộp này thường đựng được một chai vang 750ml. Loại hộp này thích thước thông thường là 35x10x10cm. Có thể in ấn logo theo yêu cầu khi làm số lượng nhiều

   Mẫu hộp đựng rượu bằng gỗ thông 1 chai

   Hộp đựng rượu chát tại TP.HCM bằng gỗ thông đôi: Cấu tạo của hộp có thể đựng được 2 chai vang 750ml. kích thước thường ngày 35x19x10cm

   Mẫu hộp đựng rượu gỗ thông 2 chai

   Hộp đựng rượu chát tại TP.HCM bằng gỗ 6 chai: Đựng được 6 chai vang trong một hộp. Hộp này thường khá vững chắc.

   Mẫu hộp đựng rượu gỗ thông 6 chai

   Có 2 loại nắp cơ bản là nắp trượt và nắp liền

   Hộp đựng rượu gỗ nắp trượt: Phần nắp này rời ra và có thể trượt theo chiều dọc hộp đựng rượu để mở.

   Hộp đựng rượu vang tại TP.HCM bằng gỗ thông nắp liền thường được cấu tạo với phần bản lề để nhất thiết nắp vào thân hộp đựng rượu. Phần bản lề này thường khá kiên cố.

   Bên cạnh đó với số lượng lớn khách hàng có thể đặt bản lề theo đề nghị. ngoại giả chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn, khác lazer, in ép nhiệt theo đề nghị thiết kế của khách hàng.

   Vậy bạn còn trù trừ gì nữa hay gọi ngay cho chúng tôi để được tham vấn và đặt hàng theo Hotline:0869.20.6879–0946.81.86.81
    

  Share This Page

  -->