• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Điểm bán đèn led âm trần giá rẻ HCM

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by trangsucbaccaocap18091988, May 2, 2018.

  1. Có thể nói ánh sáng chính là sự văn minh của loài người, với nền khoa học ngày một tiền tiến, con người đã phát minh ra đèn sợi đốt, sau đó là bóng đèn compact và để hiệu quả hơn, tằn tiện hơn trong cuộc sống thì đèn LED chiếu sáng ra đời. tằn tiện 80% điện năng so với các loại đèn chiếu sáng trước đó mà chất lượng thì bảo đảm. hiện thời tại TPHCM thì không ít địa chỉ bán loại đèn này, tuy nhiên, để tìm được một chỗ uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng thì vẫn là vấn đề nan giải.

   Làm sao tìm nơi bán đèn led âm trần giá rẻ tại tphcm?

   Công ty Đèn LED Edison-Opto là công ty về đèn LED đã hoạt động nhiều năm, những sản phẩm ở đây luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng, giá thành cạnh tranh cũng như chế độ hậu mãi trên từng sản phẩm bảo hành sạch.

   [​IMG]

   Tại Đèn LED Edison-Opto, những sản phẩm đèn LED khôn cùng đa dạng như đèn chùm, đèn thả LED với thiết kế hoài cổ nhưng mang lại sự sang cho mọi không gian hoặc đèn pha chiếu sáng thông thường,… Hơn nữa, Công ty Đèn LED Edison-Opto còn có hàng ngũ kỹ thuật sẽ thay thế bóng hỏng cũng như kiểm tra lại hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn với phí tổn tùng tiệm, chỉ 200.000 cho 1 lần thay thế với số lượng dưới 5 bóng và từ 5 bóng trở lên là 300.000. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải cất công tầm nơi bán đèn led giá rẻ tại khắp tpchm vì đã có chúng tôi tương trợ dịch vụ, giá cả và cả chất lượng rồi đúng không nào?

   Sản phẩm mang tính độc đáo, chất lượng, đa dạng và chế độ bảo hành tốt mà Đèn LED Edison-Opto Lighting vững chắc sẽ mang lại sự êm ấm trong không gian ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, trọng tâm phân phối đèn Led Đèn LED Edison-Opto.

   WEBSITE: EDISON-OPTO.COM.VN
    

  Share This Page

  -->