• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Giật mình cách đeo nhẫn theo phong thủy của các đại gia cho nên

  Discussion in 'Ẩm thực Nhà hàng' started by denledoptohcm80125, Jul 9, 2019.

  1. giật thột cách đeo nhẫn theo phong thủy của các đại gia. Nhẫn không chỉ là món trang sức để đeo tay của con người mà nó còn là vật phẩm phong thủy trên nhiều khía cạnh. Chính thành thử hãy để Eropi mách bạn cách đeo nhẫn theo phong thủy như các đại gia bây chừ, để vừa hợp thời trang mà vẫn vấn được tài lộc cho bản thân.

   XEM THÊM NHAN NU CAO CAP
   1.Cách đeo nhẫn theo phong thủy để chiêu tài

   Trong ý kiến đeo nhẫn theo phong thủy, nếu bạn muốn chiêu nhiều tài lộc thì nên tuyển lựa đeo nhẫn ở ngón áp út. Bởi đây là vị trí giao hội tài khí tốt nhất, do đó, đeo nhẫn ở ngón này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về mặt tiền nong.

   Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng, đây vốn là ngón tay đeo nhẫn cưới của những người khi đã lập gia đình. Chính nên chi, nên nhiều quan niệm cho rằng, nếu bạn vẫn còn đơn thân mà đeo nhẫn ở ngón này thì rất dễ bị lỡ mất tình duyên.

   Nếu bạn còn độc thân thì nên chọn hình dáng hoặc chất liệu nhẫn khác với nhẫn cưới

   Nếu bạn còn đơn thân thì nên chọn hình dáng hoặc chất liệu nhẫn khác với nhẫn cưới

   [​IMG]
   Do đó, nếu bạn còn độc thân, thì hãy dùng những loại nhẫn có dạng hình, chất liệu khác với nhẫn cưới như: nhẫn châu, nhẫn bạc,… thay vì nhẫn vàng để vừa giúp việc chiêu tài lộc được thuận lợi mà vẫn không làm lỡ mất cơ hội về tình duyên.

   Còn nếu bạn là người đang yêu hoặc đã đính hôn thì việc đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ càng giúp tình cảm đôi lứa thêm gắn kết mà đường tài lộc cũng rộng mở hơn.

   2.Đeo nhẫn theo phong thủy để khai vận và duy trì hạnh phúc

   Nằm ở vị trí trọng tâm của bàn tay, ngón tay giữa mang ý nghĩa về sự giao hội. nên, nếu bạn đeo nhẫn ở nhón tay giữa sẽ giúp giao hội sức mạnh và tăng cường vận may trong cuộc sống.

   Ngoài ra, đây cũng là ngón tay đại diện cho sự bình ổn cũng như phúc phần của bản thân. Chính nên, nếu bạn muốn duy tạo lập, duy trì được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống thì hãy đeo nhẫn theo phong thủy ở ngón tay giữa.

   Đeo nhẫn theo phong thủy để khai vận và duy trì hạnh phúc

   Đeo nhẫn ở ngón tay giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc

   3.Đeo nhẫn xúc tiến thăng tiến trong sự nghiệ


   Nếu bạn muốn có một sự nghiệp phát triển, đường học hành tiện lợi thì đừng bỏ qua việc đeo nhẫn ở ngón trỏ nhé.

   Sở dĩ như vậy là bởi ngón trỏ là vị trí đại diện cho cho bản thân cũng như địa vị của mối người. Bên cạnh đó, người ta cũng quan niệm rằng, việc đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng chính là cách kích thích vận đào hoa của bản thân.

   Đeo nhẫn xúc tiến thăng tiến trong sự nghiệp

   Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp thúc đẩy thăng tiến trong sự nghiệp

   4.Đeo nhẫn theo phong thủy để tăng vận quý nhân

   Ngón út ở bàn tay được xem là nơi hiện diện của quý nhân phù trợ. vì thế, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bản thân dễ dàng vượt qua được những khó khăn, hóa giải các mưu hèn kế bẩn của kẻ tiểu nhân, để vận thế được hanh thông, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

   Đeo nhẫn theo phong thủy để tăng vận quý nhân

   Việc đeo nhẫn ở ngón út giúp bản thân dễ dàng vượt qua được những khó khăn, hóa giải các mưu hèn kế bẩn của kẻ tiểu nhân

   5.Đeo nhẫn theo phong thủy tăng vận thế và oai quyền

   Từ xa xưa, người ta đã tin rằng, ngón cái là đại diện của vật chất và sự uy quyền. Minh chứng cho điều này chính là việc các vua chúa, quý tộc thường đeo nhẫn vào ngón cái để trình diễn.# sự giàu sang và quyền lực của mình. Do đó, trong phong thủy, người ta cho rằng đeo nhẫn ở ngón cái chính là một cách tăng vận thế và oai quyền cho bản thân.   Đeo nhẫn theo phong thủy tăng vận thế và uy quyền

   Các vua chúa, quý tộc ngày xưa thường đeo nhẫn ở ngón tay cái để tả sự quyền uy của mìn


   Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thêm một số tri thức căn bản trong việc đeo nhẫn theo phong thủy để giúp bản thân có được đường tài lộc rộng mở, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.
    

  Share This Page

  -->