• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Kinh nghiệm mua xe Audi trả góp đơn giản nhất 2019 - hiện giờ

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by trangsucbaccaocap18091988, Aug 17, 2019.

  1. Kinh nghiệm mua xe Audi trả góp đơn giản nhất 2018, Kinh nghiệm mua xe Audi trả góp đơn giản nhất hiện thời cho những người có nhu cầu mua xe khi chưa có đủ điều kiện tài chính

   XEM THÊM BẢNG GIÁ PHỤ TÙNG XE AUDI TẠI ĐÂY: https://phutungxesang.com.vn/bang-gia-phu-tung-audi-moi-nhat-2019-phu-kien-audi-cao-cap.html

   Audi là dòng xe ô tô hạng sang đến từ nước Đức. Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2008, đến nay, đây là một dòng xe được rất nhiều người dân yêu mến và sử dụng. Các ngân hàng cũng tạo nhiều điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng mua xe hơn với các gói mua xe trả góp nhiều ưu đãi.

   Mua xe Audi A6 trả góp- ảnh minh họa Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ mang đến cho khách hàng những kinh nghiệm mua xe Audi trả góp đơn giản nhất.

   [​IMG]

   1. Cập nhật bảng giá xe Audi tại thị trường Việt Nam

   Hiện tại, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng xe Audi đang được bán và sử dụng, có cả dòng xe Sedan và Sportback. Nằm trong phân khúc xe hạng sang, các dòng xe Audi luôn được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao về cả thiết kế, nội thất, động cơ,...

   Audi mang đến cho người sử dụng những cảm giác qua, thoải mái và cao cấp nhất. Để tham khảo đánh giá của các chuyên gia về dòng xe Audi, khách hàng có thể tham khảo trong video sau đây:

   Đánh giá chi tiết xe Audi Q5 từ chuyên gia. Các mẫu xe Audi trên thị trường Việt Nam bây giờ có giá ngả nghiêng trong khoảng 1,2 tỷ đồng đến 4,7 tỷ đồng. Cụ thể như sau:

   2. Kinh nghiệm vay mua xe Audi trả góp đơn giản nhất

   Khi vay mua xe Audi trả góp nói riêng và vay mua xe nói chung thì chắc hẳn nhân tố trước tiên được khách hàng quan tâm đến là lãi suất vay mua xe của ngân hàng. Các ngân hàng càng ngày càng tạo điều kiện tiện lợi hơn cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe mà mình mong ước. Khi có nhu cầu mua xe Audi, nếu không đủ điều kiện tài chính, thay vì bạn phải bùi ngùi mua một chiếc xe khác rẻ hơn hoặc tích lũy thêm một thời gian nữa thì bạn có thể mua ngay chiếc xe Audi cho bản thân và gia đình với một phần vốn hỗ trợ từ nhà băng. Phần vốn vay ấy, bạn sẽ trả cả lãi và gốc cho ngân hàng trong khoảng thời gian cố định.

   Lãi suất vay mua xe Audi trả góp tại các nhà băng được Topbank.vn cập nhật trong bảng sau:


   Lưu ý: Bảng lãi suất trên đây được tổng hợp từ chính sách cho vay của các ngân hàng. Khi nhà băng có sự điều chỉnh trong lãi suất cho vay mua xe thì các tham số trên cũng sẽ có những sự thay đổi.

   Theo bảng cập nhật lãi suất kể trên, mức lãi suất mà các nhà băng cho khách hàng vay vốn mua xe Audi trả góp Hiện tại động dao trong khoảng 6,9%/năm đến 11%/năm ở các khoảng thời kì cố định lãi suất khác nhau.

   Ở kì hạn cố định lãi suất 3 tháng, lãi suất cho vay mua xe ngân hàng VP Bank thấp nhất, ở mức 6,9%/năm. Tiếp theo đến ngân hàng TP Bank với mức lãi suất 7,6%/năm


   Ở thời kì khăng khăng lãi suất 6 tháng, mức lãi suất ưu đãi thấp nhất thuộc về các nhà băng Techcombank, BIDV, ABBank với lãi suất tuần tự là 7,49%/năm, 7,5%/năm và 7,58%/năm.

   Đối với các gói cho vay mua xe Audi nhất quyết lãi suất trong 12 tháng, đây là một gói mà hồ hết các ngân hàng đều đang khai triển, lãi suất thấp nhất thuộc về Shinhanbank với lãi suất 7,39%/năm, tiếp theo là Vietcombank và Vietinbank với lãi suất 7,7%/năm


   Những khách hàng muốn trên dưới các gói vay khăng khăng lãi suất trong thời kì dài hơn thì có thể đăng ký vay vốn mua xe các nhà băng Techcombank, Shinhanbank và Eximbank.

   Ngoài mức lãi suất ra thì khi vay vốn mua xe Audi trả góp, khách hàng cũng nên quan tâm và cân nhắc đến các thông báo liên tưởng như: lãi suất sau ưu đãi, uy tín của ngân hàng, tỷ lệ vay tối đa, phí phạt trả nợ trước hạn,... để có thể chọn lựa được nhà băng cho vay mua xe Audi trả góp hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của mình.
   Một vấn đề cần quan tâm nữa, đó chính là chính sách cho vay mua xe của ngân hàng. Đối với một số khách hàng mua xe Audi cũ trả góp, tùy vào đời xe và chính sách của nhà băng, có thể khách hàng sẽ không được thông qua khoản vay, hoặc được vay khoản tiền ít hơn số tiền bạn dự kiến vay.

   3. Thủ tục và quy trình vay mua xe Audi trả góp tại các nhà băng hiện thời

   giờ, quy trình cho vay mua xe trả góp tại các nhà băng gồm các bước sau:

   - Bước 1: Tìm hiểu và chọn lọc xe mua

   - Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn nhà băng


   Để đăng kí vay mua xe Audi trả góp tại các nhà băng và được giải ngân trong thời gian sớm nhất, khách hàng nên chuẩn bị trước một bộ hồ sơ bao gồm các giấy má sau đây:

   - Đơn đề nghị vay vốn mua xe theo mẫu của các nhà băng

   - Bản sao giấy chứng minh quần chúng

   - Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận đăng ký hôn phối

   - Hộ khẩu của người đi vay và của vợ/chồng

   - giao kèo lao động, bảng lương, sao kê lương

   - hiệp đồng mua bán xe ô tô, phiếu thu tiền đặt cọc mua xe

   - Bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tùng tiệm,.. hoặc các giấy má khác làm tài sản bảo đảm của bạn.

   Ngoài ra, trong một số trường hợp, ngân hàng có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ khác can dự

   Trên đây là những thông báo tư vấn vay mua xe Audi trả góp từ các chuyên gia, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông báo hữu dụng. Việc mua xe Audi trả góp với lãi suất thấp nhất cùng các chính sách ưu đãi khác từ ngân hàng là điều mà Topbank.vn coi khách hàng sẽ đạt được.
    

  Share This Page

  -->