• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • máy lọc nước dùng màng lọc RO Aqualast lại được nhiều người tin dùng?

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by denledoptohcm80125, Aug 26, 2019.

  1. Vì sao máy lọc nước lèo màng lọc RO Aqualast lại được nhiều người tin dùng?
   Máy lọc nước dùng màng lọc RO Aqualast hiện đang được nhiều khách hàng tin tức dùng. Nếu bạn đang thắc mắc màng lọc nước này có đặc điểm gì trội mà được nhiều người sử dụng tới vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của máy Lọc Nước Việt để tìm câu giải đáp nhé.

   I. Tìm hiểu về màng lọc RO Aqualast

   1. Nguồn gốc xuất xứ
   Màng lọc RO Aqualast là loại màng lọc nước đời mới với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những màng lọc thường ngày. Đây được coi là điểm sáng công nghệ đáng chú ý trong nhiều thương hiệu máy lọc nước giờ.

   [​IMG]

   RO Aqualast được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn DOW Hoa Kỳ. Đây là thương hiệu đi đầu về giải pháp xử lý nước uy tín trên toàn thế giới.

   Tại Việt Nam, Karofi là thương hiệu trước hết được DOW chọn là đối tác phát triển sản phẩm trong việc vận dụng màng lọc Aqualast vào sản phẩm máy lọc nước. Sản phẩm trước nhất được áp dụng màng Aqualast có tên là uRO và đến thời điểm ngày nay là sản phẩm máy lọc nước Optimus Karofi.


   2. Cấu tạo màng lọc RO Aqualast
   RO Aqualast được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC - Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dáng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích tấc khoảng 0,1 đến 0,5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O). do vậy nó chỉ cho các phân tử nước đi qua giúp nguồn nước đầu ra hoàn toàn thuần khiết.

   3. Đặc điểm của màng lọc RO Aqualast
   Hiệu suất vượt trội:

   dùng màng lọc RO Aqualast sẽ giúp giảm lượng nước thải cực kỳ rõ rệt. Tỉ lệ nước thải trên nước tinh khiết có thể lên tới 30% / 70% so với màng lọc cũ cùng điều kiện nguồn nước vào. thí dụ nếu lọc 10 lít nước, trước đây bạn chỉ thu được 3 lít nước sạch, còn khi dùng màng RO Aqualast bạn sẽ thu được tới 7 lít nước sạch.

   Ngoài ra thời gian lọc của máy dùng màng lọc RO Aqualast cũng nhanh gấp đôi màng lọc thường ngày đạt tới 20 lít/giờ.

   Xử lý được đa dạng nguồn nước

   Ngoài khả năng hà tiện điện và nước thì màng lọc này còn có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước khác nhau như:

   Nước giếng khoan
   Nước máy
   nước chè hai...
   Màng lọc RO Aqualast còn hoạt động hiệu quả cả ở những khu vực có nguồn nước với độ cứng cao như khu vực núi đá vôi. bởi vậy, máy lọc nước dùng màng lọc RO Aqualast phù hợp với mọi nguồn nước trên các vùng miền.

   Giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống lọc

   Do công suất lọc gấp đôi chính bởi thế thời gian lọc nước sẽ giảm đi một nửa. Chính vì vậy, tuổi thọ của lõi lọc thô cũng như của linh kiện trong máy được tăng lên.
    

  Share This Page

  -->