• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Quy định công bố tiêu chuẩn chất lượng cafe - giờ

  Discussion in 'Di động Máy tính bảng Linh phụ kiện' started by trangsucbaccaocap18091988, Jun 4, 2019.

  1. ban bố những quy định, quy chuẩn an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan…

   hiện giờ số lượng các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng sản phẩm về cà phê đang phát triển rất mạnh. Các đơn vị này có thể bao gồm các cửa hàng có sử dụng các sản phẩm cà phê rang sẵn hoặc chưa chế biến.

   [​IMG]

   Công bố thực phẩm thường sinh sản trong nước

   Cà phê là một loại thức uống màu đen có chứa chất caffeine, được sản xuất từ những hạt cà phê được rang lên, từ cây cà phê. Ngày nay, cà phê là một trong những thức uống thông dụng toàn cầu, nhiều người uống nó với mục đích tạo cảm giác hưng phấn và là nguồn quan yếu cung cấp chất chống ôxi hóa (antioxidant) cho thân thể, vai trò mà trước đây người ta chỉ thấy ở hoa quả và rau xanh. Những chất này cũng gián tiếp làm giảm nguy cơ bị ung thư ở người.
   Theo Nghị định số 38/2012/NĐ-CP, để lưu hành các loại sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan… thì doanh nghiệp cần ban bố hiệp quy định an toàn thực phẩm, điều này còn là sự bảo đảm về chất lượng cũng như nguồn cội sản phẩm với người tiêu dùng.

   Công ty tư vấn luật Vạn Luật tương trợ doanh nghiệp về việc Công bố thực phẩm đối với sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan … giấy chứng thực do Chi Cục An toàn thực phẩm cấp cho doanh nghiệp xin Công bố sản phẩm.

   trọng tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các công việc sau:

   tư vấn các vấn đề pháp lý liên tưởng đến việc ban bố sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan …
   Nghiên cứu và tham mưu về tính hợp pháp và hợp lệ của các chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
   tham vấn sản phẩm, thành phần dinh dưỡng, nhãn và nội dung ghi nhãn…
   Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ ban bố hiệp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan…
   Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng thực ban bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Chi Cục An toàn thực phẩm và theo dõi tiến trình thẩm định hồ sơ
   Ra “Giấy chứng nhận ban bố hiệp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan…” trong thời kì nhanh nhất.
   Công bố sản phẩm thực phẩm trong thời kì nhanh nhất: 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày.

   Mọi thông báo nếu có thắc mắc vui lòng liên can với công ty tư vấn Vạn Luật. Hotline: 0961 013 073 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!
    

  Share This Page

  -->