• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thành Lập công ty tại Phú Thọ giá 500K - châu lệ

  Discussion in 'Dịch vụ Internet Seo Thiết kế web' started by trangsucbaccaocap18091988, Jul 6, 2018.

  1. Trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp, cần phải tìm hiểu xem đặc điểm và các ưu nhược điểm của từng loại hình vì các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam khá đa dạng. Chính nên chi, để có thể chọn được loại hình doanh nghiệp thích hợp với tình hình thực tế và định hướng phát triển,doanh nghiệp cần nắm vững đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp. Dưới đây, Công Ty Vạn Luật sẽ giới thiệu về từng loại hình doanh nghiệp để quý khách có thể lựa chọn cho mình được loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất.

   Xem thêm: Thành lập công ty tại Phú Thọ giá rẻ

   Theo Luật doanh nghiệp Việt Nam 2014 thì có các loại hình doanh nghiệp phổ thông nhất hiện giờ là: Công ty cổ phần, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Doanh nghiệp tư nhân

   1.1 Công ty cổ phần

   Công ty cổ phần là loại hình công ty, trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần được thành lập và tồn tại độc lập. Công ty cổ phần phải có Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Giám đốc (giám đốc điều hành), đối với công ty cổ phần có trên mười một cổ đông phải có Ban kiểm soát. Cổ đông chỉ chịu bổn phận về nợ và các trách nhiệm tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty, có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không hạn chế số lượng tối đa. Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán ra ngoài theo quy định của pháp luật về chứng khoán. Những ưu và nhược điểm của Công ty cổ phần

   [​IMG]

   Ưu chấm:

   - Chế cữ bổn phận hữu hạn: làm ty chỉ chịu nghĩa vụ phắt các trên dưới nợ trong suốt phạm vi vốn liếng hùn vì thế mức độ mun vày mức các cổ đông chớ cao.

   - Khả hoặc hoạt cồn mức tiến đánh ty cổ phần rất rộng, trong suốt hầu hết cạc lĩch vực, ngành nghề nghiệp.

   - Cơ beo vốn ngữ công ty cổ phần khôn xiết linh nghiệm hoạt tạo điều kiện giàu người với hùn cựu vào công ty.

   - nhiều quyền phát hành ta cổ phiếu để huy cồn vốn cho nên khả hay là huy động vốn rất cao.

   - Việc dời sang nhượng vốn liếng trong suốt làm ty cổ phần là tương đối dễ dàng, vì thế phạm vi đối tượng nổi tham dự đánh ty cổ phần là rất rộng, thẳng tuột cả cạc cán cỗ làm chức cũng lắm quyền mua cổ phiếu cụm từ công ty cổ phần.

   Nhược điểm:

   - Việc cai quản lý và điều hành tiến đánh ty cổ phần rất phức tạp vì mệnh lượng cạc cổ đông có trạng thái rất to, nhiều giàu người chớ hề hấn quen biết nhau và thậm chí giàu thể có sự phân hóa vách danh thiếp nhóm cổ cồn đối xử kháng rau về ích lợi.

   - Việc vách lập và cai quản lý làm ty cổ phần cũng phức tạp hơn danh thiếp loại ảnh tiến đánh ty khác bởi bị buộc ràng chặt đẹp bởi vì danh thiếp quy định thứ pháp luật, đặc biệt về chế độ tài chính, kế nhen nhóm.

   1.2 đả ty TNHH một thành viên

   đả ty bổn phận hữu vận hạn đơn vách viên là loại hình doanh nghiệp bởi đơn dải chức hay đơn cá nhân đánh chủ sở hữu, chủ sở hữu làm ty lắm tinh quyền quyết toan mọi rợ vấn đề pa hệ trọng đến hoạt động mực công ty. Chủ sở hữu đả ty nhiều quyền chuyển sang nhượng sờ soạng hay là một phần vốn điều ngọc trai ngữ đánh ty tặng vượt chức, cá nhân chủ nghĩa khác, chịu nghĩa vụ chạy cạc khoản nợ và danh thiếp trách nhiệm tài sản khác mực tàu đả ty trong khuôn khổ mạng nguyên điều châu lệ của công ty.
    

  Share This Page

  -->