• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thanh lý 500 mẫu bàn ghế cafe, bar giá rẻ tại Hà Nội bởi

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by denledoptohcm80125, Sep 17, 2018.

  1. khuynh hướng sử dụng bàn ghế cafe năm 2018. Theo Xu hướng hiện đại, những quán cafe được thiết kế đơn giản hơn nhiều so với những năm trước. bởi bây chừ nhiều thực khách muốn tìm đến một có không gian mộc mạc, đơn giản và tự nhiên hơn. Thay vì sử dụng các loại bàn ghế cafe đắt tiền, ghế bọc da, nệm, nỉ… giờ đây, những mẫu ghế gỗ được chuộng hơn nhiều.

   Nhu cầu thanh lý bàn ghế quán cafe đang ngày càng gia tăng

   Cafe quán thì khá phong phú về phong cách hình thức, địa điểm, đồ uống, giá cả,…như cafe nghe nhạc, cafe sách, cafe bụi,…Cho dù thiết kế theo phong cách nào thì việc đầu tư kinh doanh không thể bỏ qua cơ sở hạ tầng của quán. Việc đầu tư phát triển vào quán cafe không hề đơn giản và tốn kém không ít vốn. vì vậy, các nhà kinh dinh đầu tư dịch vụ này luôn cụ tận dụng tiết kiệm nhất để đảm bảo việc sinh lời cao nhất.

   [​IMG]

   Dịch vụ mua bán thanh lý bàn ghế cafe cũ giá rẻ tại Nội Thất Cũ Hà Nội
   Hiểu được tâm lý kinh dinh của đa phần những nhà đầu tư này, bên cạnh dịch vụ chuyên kinh dinh thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội, chúng tôi đã phát triển mảng dịch vụ thanh lý bàn ghế quán cafe cũ để giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt tương đương với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với hàng mới. Với số lượng quán cafe hiện có trên địa bàn Hà Nội, nhu cầu thanh lý bàn ghế quán cafe cũ rất cao. Rất nhiều đơn vị kinh doanh muốn thay đổi phong cách kinh dinh, làm mới quán hay vì mục đích khác đều có nhu cầu thay thế bàn ghế mới, bởi vậy số lượng bàn ghế còn đảm bảo chất lượng được thanh lý không hề nhỏ. Là đơn vị chuyên thu mua lại số lượng lớn bàn ghế cũ và thanh lý nội thất văn phòng, chúng tôi rà soát tuyển lựa những sản phẩm bảo đảm đề nghị chất lượng để có thể cung cấp đến tay những người có nhu cầu một cách tốt nhất.

   Nội Thất Cũ Hà Nội cần thanh lý gấp hơn 500 mẫu bàn ghế bar tồn kho giá cực rẻ. đảm bảo kiệm ước gần 30% so với mua hàng mới trên thị trường.

   Tình trạng: mới 95-98%
   Một số mẫu bàn ghế cafe – Ghế bar hiện có tại Nội Thất Cũ Hà Nội:
   Bàn cafe gỗ chân sắt chữ X, Bàn cafe gỗ chân sắt cong, Bàn cafe gỗ chân sắt, bàn cafe gỗ…
   Ghế bar, ghế cafe gỗ chân sắt, ghế cafe chân sắt gập, ghế cafe lưng nhựa cò mồi, ghế cafe lưng nhựa chân sắt…
   Tại sao nên mua bàn ghế cafe thanh lý
   Thanh lý bàn ghế cafe với giá thành rẻ có thể tằn tiện đến 50% tổn phí mua trang thiết bị.
   Sản phẩm tuy cũ nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt.
   Bàn ghế cafe cũ nhưng còn nguyên bộ đủ số lượng cho một quán cafe có diện tích tương đối.
   Thanh lý 500 mẫu bàn ghế cafe, bar giá rẻ tại Hà Nội
   Thanh lý 500 mẫu bàn ghế cafe, bar giá rẻ tại Hà Nội
   Địa chỉ thanh lý bàn ghế cafe uy tín tại Hà Nội
   Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng thu mua đồ dùng cũ và thanh lý bán lại bàn ghế cho quán cafe. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp hàng hóa chất lượng. Có những nơi bán đồ cũ với giá rất rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại chán không tưởng, gần như sau một thời kì là không dùng được nữa. Đó là sự tắc chách của người bán hàng, chỉ bán đi, thu tiền về tay là không còn quan tâm đến khách hàng phải gánh những hậu quả gì?

   liên tưởng Nhanh:
   MUA BÁN BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
   Địa chỉ: Số 68- Đại Lộ Thăng Long(Số 1 Xóm La- cuối đường Châu Văn Liêm, cổng sau Làng Phú Đô, Cầu Sông Nhuệ)
   SĐT: 0986.056.207 – 0935.831.333
   Gmail: noithatcuhannoi@gmail.com
    

  Share This Page

  -->