• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thay đổi trụ sở công ty cùng quận tại Hà Nội

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by trangsucbaccaocap18091988, Aug 30, 2018.

  1. trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, nơi hoạt động của doanh nghiệp, là thành trì vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó khi hoạt động kinh dinh của doanh nghiệp có sự thay đổi, doanh nghiêp cần chuyển tới địa điểm hạp hơn cho hoạt động của mình. Công ty Vạn Luật cung cấp gói dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh do chuyển trụ sở công ty cùng quận nhằm giúp quý khách đảm bảo về mặt pháp lý và tiết kiểm thời kì khi tiến hành chuyển trụ sở.

   Website: https://vanluat.vn/

   Các bước cần tiến hành khi đổi thay địa chỉ hội sở:


   Bước 1: chọn lựa địa chỉ hội sở ăn nhập với quy định của luật pháp và nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.


   [​IMG]

   Quý khách hàng Lựa chọn địa chỉ hội sở và thông báo lại cho Vạn Luật để được được tham mưu chi tiết về trụ sở và giấy má cần chuẩn bị để đổi thay địa chỉ trụ sở.

   Lưu ý: trụ sở chính của doanh nghiệp không được là nhà chung cư, nhà tập thế trừ khi chứng minh được mục đích dùng theo quy hoạch xây dựng là toà nhà văn phòng, hoặc có quyền sử dụng hợp pháp phê duyệt Giấy chứng thực quyền sử dụng đất.

   Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

   Sau khi nhận được thông tin về công ty của quý khách và địa chỉ trụ sở dự định chuyển đến Vạn Luật sẽ tiến hành soạn hồ sơ và chuyển lại hồ sơ cho khách hàng ký đóng dấu.

   Thành phần hồ sơ đổi thay địa chỉ trụ sở bao gồm:

   thông báo đổi thay
   Biên bản họp về việc đổi địa chỉ trụ sở (đối với công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên)
   Quyết định thay đổi địa chỉ hội sở
   Giấy giới thiệu, giấy uỷ quyền cho người nộp hồ sơ.
   Giấy đề nghị công bố đổi thay thông tin đăng ký doanh nghiệp
   Sau khi nhận được hồ sơ có đầy đủ chữ ký và đóng dấu của công ty, Vạn Luật sẽ tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ cho khách hàng cho đến khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

   Bước 3: ban bố thông báo đổi thay đăng ký doanh nghiệp

   Sau khi Công ty có Giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp mới, Vạn Luật sẽ làm thủ tục công bố thông tin cho doanh nghiệp.

   ban bố thông báo là thủ tục bắt buôc khi thay đổi đăng ký doanh nghiệp.

   Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/07/2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. Nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng và phải khắc phục hậu quả là: buộc phải ban bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

   Kết quả khách hàng nhận được sau khi dùng dịch vụ của công ty Luật Vạn Luật:

   Giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp song song là Giấy chứng thực mã số thuế.
   Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
   Giấy biên nhận công bố và biên lai công bố thông tin
   Hồ sơ nội bộ để lưu ở văn phòng
   Các thủ tục doanh nghiệp cần làm sau khi đổi thay địa chỉ trụ sở:

   – Làm lại biển đặt tại hội sở công ty

   – Xử lý hoá đơn cũ sau khi đổi thay:

   Theo khoản 1 mục IV công văn 2010/TCT-TVQT Hướng dẫn thực hành một số nội dung Thông tư số 39/2014/TT-BTC thì:

   +Đối với các số hóa đơn đã thực hành thông báo phát hành nhưng chưa sử dụng hết có in sẵn tên, địa chỉ trên từ hóa đơn, khi có sự thay đổi tên, địa chỉ nhưng không đổi thay mã số thuế và cơ quan thuế quản lý trực tiếp, nếu tổ chức kinh doanh vẫn có nhu cầu dùng hóa đơn đã đặt in thì thực hiện đóng dấu tên, địa chỉ mới vào bên cạnh tiêu thức tên, địa chỉ đã in sẵn để tiếp kiến dùng và gửi thông tin điều chỉnh thông báo tại thông báo phát hành hóa đơn đến cơ thuế quan quản lý trực tiếp (mẫu số 3.13 Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC) và được dùng ngay hóa đơn.

   + Nếu tổ chức không có nhu cầu dùng số hóa đơn đã phát hành nhưng chưa sử dụng hết thì thực hiện hủy các số hóa đơn chưa sử dụng và thông báo kết quả hủy hóa đơn với cơ thuế quan quản lý và thực hành thông báo phát hành hóa đơn mới.
    

  Share This Page

  -->