• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ - trông coi

    Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by trangsucbaccaocap18091988, Oct 22, 2018.

    1. Thủ tục thành lập trọng tâm ngoại ngữ
      hiện nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc, học tập của con người ngày càng phổ thông. Việc đầu tư cho học ngoại ngữ của con người như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc (Tiếng Hoa), Tiếng Hàn, Tiếng Thái…. ngày càng lớn. nên chi các cá nhân, các tổ chức kinh doanh đứng ra thành lập trọng điểm ngoại ngữ Tiếng Anh, Thành lập trọng tâm ngoại ngữ tiếng Nhật, Thành lập trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung, Thành lập trọng điểm ngoại ngữ tiếng Hàn, Thành lập trọng tâm ngoại ngữ tiếng Thái…vv, ngày một nhiều nhưng cũng chưa đáp ứng hết được xu thế học tập của học viên ngày càng đông với mọi lứa tuổi.

      XEM THÊM: Quy định về thành lập trung tâm ngoại ngữ

      Nếu bạn đang có trong tay trình độ chuyên môn ngoại ngữ cùng với đội ngũ nhân sự giảng dạy thì vì sao không mở trung tâm ngoại ngữ để nắm bắt thời cơ kinh doanh siêu lợi nhuận này? Công ty Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn quy trình thành lập trọng điểm ngoại ngữ để các bạn có thể nắm bắt được những điều kiện thủ tục thành lập trọng điểm ngoại ngữ trọn gói.

      [​IMG]

      Nam Việt Luật trân trọng cảm ơn hàng ngàn Quý khách hàng đã tin cậy, dùng dịch vụ tham vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi. Để tri ân cũng như mong muốn đơn giản hóa thủ tục và đáp ứng lại sự kỳ vọng của quý khách hàng, Nam Việt Luật chia sẻ quy trình thành lập trung tâm ngoại ngữ trọn gói hi vọng sẽ giải đáp ắt những thắc mắc của các bạn trước khi tiến hành thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ.

      yêu cầu tư vấn thành lập trọng điểm ngoại ngữ từ phía khách hàng
      Quý khách hàng đề nghị được tham vấn vềđiều kiện, thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ.

      Văn bản hướng dẫn thành lập trung tâm ngoại ngữ
      Luật Giáo dục
      Thông tư 03/2011/TT-BGDĐT
      Luật doanh nghiệp
      Nghị định 78/2015/NĐ-CP
      Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT
      Quyết định số 6481/QĐ-UBND của UBND thị thành Hồ Chí Minh ngày 30/12/2014.
      tư vấn thành lập trọng tâm ngoại ngữ tại Nam Việt Luật
      Chủ đầu tư của trọng tâm ngoại ngữ phải là doanh nghiệp có ngành nghề Giáo dục đào tạo (Chi tiết: trung tâm ngoại ngữ).

      Do đó, phải Quý khách hàng chưa có doanh nghiệp thì trước hết phải thành lập doanh nghiệp có mã ngành nghề như sau: Giáo dục khác chưa được phân vào đâu (Chi tiết: Dạy ngoại ngữ và dạy kỹ năng đàm thoại). Trường hợp Quý khách hàng đã có công ty thì cần bổ sung ngành nghề như trên.

      Điều kiện thành lập trọng điểm ngoại ngữ
      Đủ điều kiện về cơ sở vật chất
      Có giấy công nhận cơ sở đủ điều kiện PCCC:
      + Biên bản đáp ứng đủ điều kiện PCCC của Cảnh sát PCCC Quận (huyện) đối với cơ sở dưới 5 lầu hoặc dưới 5.000 m3.

      + Thẩm duyệt PCCC của Cảnh sát PCCC thành thị (tỉnh) đối với cơ sở trên 5 lầu hoặc trên 5.000m3.

      Có đủ phòng học, phòng chức năng hạp, đáp ứng đề nghị của chương trình đào tạo: gồm Phòng học; phòng bố; Quầy lễ tân; thư viện (nếu có).
      Có Phòng làm việc cho bộ máy hành chính theo cơ cấu tổ chức của trọng điểm để phục vụ công tác quản lý, đào tạo.
      Diện tích phòng học tối thiếu 1,5m2/học viên/ca học
      Điều kiện về nhân sự
      Giám đốc của trọng điểm ngoại ngữ
      Có bằng Đại học chuyên ngành một trong những ngoại ngữ mà trung tâm dạy
      Có công nhận công tác trên 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục
      Không là cán bộ, công chức, nhân viên
      Không quá 65 tuổi
      Có sức khỏe hợp: Giấy khám sức khỏe
      Không có tiền án, tiền sự
      thầy của trọng tâm ngoại ngữ
      Bằng cấp: phải có bằng cao đẳng sư phạm trở lên hoặc có bằng cao đẳng, đại học thích hợp với chương trình được cắt cử giảng dạy và chứng chỉ bổ dưỡng nghiệp vụ sư phạm.
      bảo đảm sức khỏe: Giấy khám sức khỏe
      Không có tiền án, tiền sự.
      Kế toán của trọng điểm ngoại ngữ
      Có bằng cấp chuyên ngành kế toán
      Có hợp đồng cần lao
      bảo đảm sức khỏe: Giấy khám sức khỏe
      Lễ tân và thủ quỹ của trọng điểm ngoại ngữ
      Có trình độ chuyên môn hạp
      bảo đảm sức khỏe: Giấy khám sức khỏe
      Hồ sơ thành lập trọng điểm ngoại ngữ khách hàng cần cung cấp
      STT TÊN HỒ SƠ TÊN HỒ SƠ CỤ THỂ LOẠI SỐ LƯỢNG GHI CHÚ
      Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh Sao y, chứng nhận 05 Có ngành nghề đào tạo ngoại ngữ
      giao kèo thuê địa điểm hạn vận trên 5 năm Sao y bản chính 05 thời hạn thuê tối thiểu 05 năm, có công chứng nếu thuê của cá nhân chủ nghĩa
      Sổ hồng của địa điểm Sao y, chứng nhận 05 TH thuê của cá nhân chủ nghĩa
      Biên bản/ giấy phép đủ điều kiện PCCC Sao y bản chính

      Giáo trình Bản chính sờ soạng – Được phát hành tại Việt Nam, mua của các nhà sách tại Việt Nam
      Hóa đơn mua giáo trình Bản photo có đóng dấu treo công ty tất tật
      Kế hoạch phân phối bài giảng Bản chính 07 Nam Việt Luật gửi file mẫu
      Nội quy trung tâm File word 01 Nam Việt Luật gửi file mẫu
      Kế hoạch thu chi, dự định học phí File word 01 Nam Việt Luật gửi file mẫu
      Quy trình thành lập trọng điểm ngoại ngữ
      Bước 1: Thành lập doanh nghiệp hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh cho công ty (bổ sung ngành đào tạo ngoại ngữ)

      Bước 2: Xin giấy xác nhận cơ sở đủ điều kiện PCCC (Trường hợp cơ sở đã có xác nhận PCCC thì chỉ cần cung cấp cho Nam Việt Luật giấy công nhận PCCC)

      Bước 3: Xin Giấy phép trọng điểm ngoại ngữ, bao gồm:

      Xin giấy phép thành lập trọng điểm ngoại ngữ
      Xin giấy phép giảng dạy
      Khắc dấu và thông tin mẫu dấu cho trọng điểm ngoại ngữ
      Phí, lệ phí nhà nước:
      Thành lập doanh nghiệp: 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng)
      Khắc dấu cho doanh nghiệp: 450.000 VNĐ (Bốn trăm năm mươi nghìn)
      Khắc dấu cho trọng tâm ngoại ngữ: 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng)
      uổng dịch vụ thành lập trọng điểm ngoại ngữ
      + Phí dịch vụ: 40.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng): Chưa bao gồm VAT

      Thời gian thành lập trọng điểm ngoại ngữ
      + thời kì thực hiện: 45-60 ngày làm việc, kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ.

      Cơ quan có thẩm quyền cấp phép thành lập trọng điểm ngoại ngữ
      + Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tỉnh/đô thị sở tại.

      GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

      quan điểm pháp lý của chúng tôi dựa trên các thông tin Quý khách hàng đã cung cấp như đã thể hiện ở phần nội dung vụ việc của văn bản này. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ về tính chính xác của những thông tin đó và những thông báo khác mà chúng tôi không được cung cấp. tham vấn nêu trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến pháp lý chính thức chung cuộc của trạng sư để giải quyết hoặc làm việc với bên thứ 3 .

      Chúng tôi tin rằng quan điểm pháp lý nêu trên là rõ ràng và hữu ích. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào hoặc cần làm rõ vần đề gì vui lòng liên can thông tin bên dưới cùng website với chúng tôi để được trả lời và tham mưu thực hiện thủ tục thành lập trọng tâm ngoại ngữ chính xác nhất.

      Xin trân trọng cảm ơn.
       

    Share This Page

    -->