• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tìm hiểu rất rõ nguyên nhân tủ bếp bị cong vênh

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by beoyeu068, Jan 9, 2018.

  1. beoyeu068

   beoyeu068 New Member


   Tủ bếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của gia đình, bạn sẽ thật sự dễ dàng hơn trong công tác nội trợ khi sở hữu một bộ tủ bếp tuyệt vời, không mùi thực phẩm. mặc dù vậy tủ bếp nào cũng vậy qua thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị cong vênh. Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này. Mời các bạn cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẽ cua đội thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại nhà của chúng tôi được tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

   [​IMG]
   Với phần Số lượng lớn kinh nghiệm từng trải được đúc kết từ nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ, theo đội thợ mộc sửa tủ bếp tại nhà của noithatplaza.com thì tủ bếp bị cong vênh thường là do 3 nguyên nhân: sở hữu ảnh hưởng ngoại cảnh từ môi trường, chất lượng gỗ, bí quyết dùng của mỗi người.

   sở hữu ảnh hưởng từ môi trường

   Đất nước Việt Nam chúng ta thuộc đới khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, mưa nắng thất thường, mùa hè nắng nóng kéo dài, mùa đông thường mưa lạnh. Khi mùa đông đến, nền nhiệt xuống thấp, gỗ sẽ bị co lại và đến mùa hè, thời tiết nóng lên, nhiệt độ cao khiến đồ gỗ bị giãn ra đột ngột, dẫn đến hiện tượng cong vênh và nứt nẻ.

   Chất lượng gỗ

   Đây cũng là một nguyên nhân khiến tủ bếp gỗ nhanh “xuống sắc” cùng thời điểm. Theo ý kiến của đội thợ mộc sửa tủ bếp tại nhà thì những máy được làm từ chất liệu gỗ không có tốt , chưa được phương pháp khắc phục kỹ, không đảm bảo kỹ thuật gia công cũng là nguyên nhân khiến tủ bếp dễ bị hỏng nứt, mối mọt.B
   [​IMG]
   Bảo quản tủ bếp chưa đúng cách

   Việc dùng tủ bếp của người dũng cũng có ảnh hưởng rất không nhỏ đến tuổi thọ của các sản phẩm. Nếu chúng mình không biết phương pháp dùng và bảo quản, thường xuyên để tủ bị dính nước ướt, gây ẩm cho gỗ hoặc bị sở hữu ảnh hưởng bởi nhiệt nóng thì vật dụng cũng khá dễ hỏng.
   [​IMG]
   Bên trên đây là một số gợi ý của đội thợ mộc sửa tủ được noithatplaza.com tổng hợp lại. Hi vọng nó sẽ là các thông tin hữu ích cho cẩm nang dùng các sản phẩm của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn sở hữu thể liên hệ với sonnha.dep.asia để được giải thích và giúp tối ưu nhất.
    

  Share This Page

  -->