• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Ưu điểm phấn nước khiến xao lòng giới trẻ

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by beoyeu068, Jan 9, 2018.

  1. beoyeu068

   beoyeu068 New Member

   Là một trong những các sản phẩm chủ chốt của trào lưu trang điểm phủ sương Hàn Quốc, phấn nước đã nhanh chóng lan sang Việt Nam và làm khuấy động thị trường mỹ phẩm Việt bởi tính năng 3 trong 1. Tức là chỉ với phần một hộp phấn nước bạn đã có thể thay thế cho 3 loại mỹ phẩm: kem lót, kem nền, phấn phủ các bạn đã có thể sở hữu một làn da bóng mịn như gái Hàn.

   Ưu điểm

   1. Hạn chế bít tắc lỗ chân lông

   Vì được thiết kế dưới dạng nước, nên ngay từ lần chấm tán phấn đầu tiên bạn đã cảm nhận được cái man mát của nước bên trên da. những hạt phấn theo dòng nước phân chia đồng đều ở các khu vực của mặt, không bám thành tảng, đóng cục như khi trang điểm như phấn bột, tạo cho da sự thông thoáng nhất định, hạn chế bít tắc lỗ chân lông, hạn chế sinh mụn.


   [​IMG]
   2.Thẩm thấu nhanh

   Phấn nước hỗ trợ bạn có một lớp trang điểm mềm mịn, kiềm dầu, và chống các tia nắng nhẹ

   Chất phấn lỏng, mịn nhanh chóng thấm vào da và tự động làm khô trong vòng 30s. Thao tác tán phấn chỉ cần thực hiện một lần, không có cần lặp đi lặp lại. Tận dụng tối đa lượng phấn trong dùng, không gây rơi vãi, không gây bụi hay làm đỏ mắt.

   3. Khả năng kiềm dầu tốt

   Hầu hết tất cả các loại phấn nước đều có đặc tính tốt đẹp này. Đây là một niềm vui lớn cho các cô nàng sở hữu làn da lúc nào cũng lớp nhớp dầu. Và cũng là 1 sản phẩm hữu ích đối với những làn da khác trong thời tiết mùa hè nóng nực này. Sau khi tán phấn, các hạt phấn sẽ hấp thụ một lượng dầu bên trên da, đồng thời kiểm soát dầu được tiết ra. không cho chúng tăng tiết quá số lượng lớn, do đó da sở hữu vẻ khô se hơn.

   4. Độ che phủ tốt

   Lớp phấn tuy mỏng nhưng kết hợp những hạt phấn lại chắc, nên sở hữu thể hỗ trợ bạn che đi được những đốm sắc tố đậm màu, thậm chí che phủ được cả những nốt mụn. Nên sở hữu nhiều các bạn còn gọi phấn nước là dạng phấn “thần thánh”.

   5. Khả năng chống nắng cao

   Một bước tiến vượt trội của phấn nước đó chính là: tác dụng giúp chống nắng khá cao. hỗ trợ cho da tạo một hàng rào bảo vệ tránh được những tác động xấu từ tia nắng mặt trời. tuy nhiên hỗ trợ chống nắng của từng sản phẩm không thể mạnh mẽ như kem chống nắng, nên chúng chỉ sở hữu khả năng trong khoảng thời gian ngắn, dưới ánh nắng yếu. so với ánh nắng gay gắt, công việc dùng kem chống nắng sẽ hợp lí hơn.

   6. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí gấp 3 lần phấn thường


   [​IMG]
   Vì có tới 3 chức năng: kem lót, kem nền, phấn phủ nên các bạn chỉ cần bỏ ra 1 lần tiền thay vì 3 lần tiền mua 3 loại mỹ phẩm như trước. Thời gian trang điểm cũng được rút ngắn lại tới 3 lần, vì các bạn không phải thực hiện bước lót, nền, mà chỉ cần tán phấn nước là xong ngay việc: “đánh phấn”.

   Cứ nghĩ về một buổi sáng tất bật bạn chỉ cần dành ra 5-10 phút cho việc làm trang điểm: rửa sạch mặt, sử dụng phấn nước, thoa son, má hồng là sở hữu thể tung tăng ra đường. Chứ chẳng phải lâu la trong chuyện phấn son như xưa, đã thấy thích thú rồi.

   Bạn có thể tham khảo thêm các dòng phấn phủ tại đây : https://shophay.vn/241-244-245-Phan-phu.html
    

  Share This Page

  -->